Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Hồ sơ công ty
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DEIJING DEVICT được thành lập năm 2006 và đầu tư vào CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ NINGBO DEVIE vào năm 2014. Đây là nhà sản xuất chuyên nghiệp để phát triển và sản xuất thuyền từ xa thông minh cao cấp với công nghệ cao. Với lịch sử hơn 10 năm để sản xuất thuyền mồi từ xa chất lượng cao với nhãn hiệu DE DEICICT trong ngành đánh bắt cá, và theo nguyên tắc chuyên nghiệp, tập trung và giành chiến thắng bằng công nghệ, DEVICT đã đẩy nhiều tàu mồi cấp cao nhất trên thị trường và xây dựng thương hiệu quốc tế tại thị trường châu Âu, cũng giành được danh tiếng rộng rãi trên toàn thế giới.

Dựa trên thuyền mồi từ xa của dự án lớn, DEVICT đã xây dựng một hệ thống quản lý hoàn chỉnh tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Đội ngũ phát triển công nghệ của công ty có nhiều kinh nghiệm về thiết kế và sản xuất thuyền và công nghệ cho các tàu từ xa thông minh. Nó có khả năng thiết kế phần mềm và sản xuất bảng điện tử. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM hoặc ODM để phát triển nhiều loại thuyền mồi từ xa và thuyền từ xa thông minh để đáp ứng các yêu cầu thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Giờ đây, ngành nghề kinh doanh của công ty được mở rộng từ ngành đánh bắt ban đầu sang nhiều lĩnh vực công nghiệp mới bao gồm bảo vệ môi trường, thủy văn, máy dò sonar chuyên nghiệp, tàu tuần tra thông minh & giải cứu thông minh trên mặt nước ... Cùng với sự tăng trưởng nhu cầu thị trường nhanh chóng trên USV thông minh, triển vọng phát triển kinh doanh sẽ rộng rãi hơn trong tương lai.

Công nghệ thông minh tiên tiến, linh kiện điện tử ổn định cao, vật liệu thuyền chất lượng cao với nhựa kỹ sư ABS, thiết kế cấu trúc thuyền khoa học, ngoại hình đầy màu sắc với hiệu suất sản phẩm hoàn hảo, là những điểm nổi bật và lợi thế cạnh tranh cho thuyền từ xa thông minh của DE DEICIC trên thị trường ... Nó sẽ là nền tảng vững chắc để đảm bảo cho công ty phát triển lâu dài trong tương lai, cùng với việc sản xuất mạnh mẽ được cung cấp xung quanh Ninh Ba, và đội ngũ nhân viên với lực lượng gắn kết mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh là tốt.

Ngành công nghiệp mạnh tăng cường sức mạnh quốc gia là mơ ước của mỗi người dân Trung Quốc, và biến chiếc thuyền thông minh của DE DEICIC trở thành người dẫn đầu trên toàn thế giới trong tương lai, cũng là giấc mơ của mỗi thành viên của DE DEICIC ...

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Dấu chân của mỗi sản phẩm mồi câu đố của DEVICT cho sản phẩm mới ra đời hoàn toàn thể hiện sự phát triển của công ty DEVICT.

Năm 2005:

Sau khi hoàn thành thiết kế khuôn mẫu cho CATJARAN baitboat, nó bắt đầu kiểm tra thị trường.

Vao năm 2008:

Tàu câu cá MONO, tàu mồi MONO-3 bac và xe ba ba CATAMARAN bắt đầu sử dụng các bộ phận điện tử sản xuất tại Trung Quốc và bắt đầu kiểm tra thị trường nội địa Trung Quốc.

Trong năm 2010:
Công ty DEVICT bắt đầu hoạt động thương hiệu trên thị trường, và làm cho seriation sản phẩm với các mô hình khác nhau với các cơ sở khác nhau để lựa chọn. Là một mốc quan trọng, DEVICT bắt đầu phát triển thị trường Trung Quốc và ở nước ngoài đồng thời là nhà sản xuất chuyên nghiệp để sản xuất thuyền đánh cá với thương hiệu "DEVICT".

 

Trong năm 2011:
Nhu cầu thị trường tổng hợp và nhu cầu phát triển của công ty, chiếc thuyền mồi Smono bắt đầu thiết kế và sau hơn 1 năm thử nghiệm, nó đã bước vào thị trường vào giữa năm 2012.

 

Trong năm 2011:
Tất cả các bộ phận điện tử kết hợp với thuyền đánh cá DEVICT đều có tất cả các sản phẩm có thương hiệu chất lượng cao hoặc do Phòng Phát triển của DEVICT sở hữu theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Vào năm 2012:
Bắt đầu phát triển tàu thuyền điều khiển từ xa Scata để mở rộng thị trường và đẩy thị trường thử nghiệm vào cuối năm 2013.

 

Vào 2013:
Dựa trên cơ sở của chiếc thuyền điều khiển từ xa hiện nay, DEVICT đã bắt đầu phát triển thuyền xa bằng động lực mạnh mẽ với cơ sở thông minh để đáp ứng các lĩnh vực thị trường mới dùng cho nghiên cứu tài nguyên nước và thuỷ văn, bảo vệ môi trường nước và nuôi trồng thủy sản.

 

Vào 2013:
Bộ điều khiển tốc độ cao cấp DEVICT với quyền sở hữu trí tuệ độc quyền đi ra và bắt đầu được sử dụng trong thuyền đánh cá DEVICT.

 

Trong năm 2014:
Bắt đầu sự phát triển của dự án "DEVICT Fishing Robot" với GPS và chức năng Finder cá với nhau.

 

Trong năm 2015:
Thuyền trưởng của Scata đã bắt đầu phát triển thị trường trên toàn thế giới.

 

Trong năm 2015:
Sau hơn 2 năm phát triển, chiếc thuyền cao cấp từ xa với động lực mạnh mẽ và cơ sở thông minh đã bắt đầu được sử dụng trong thị trường nghiên cứu địa chất thủy văn và các dữ liệu kỹ thuật của nó đều được liệt kê ở cấp cao nhất trong ngành công nghiệp này trên toàn thế giới.

 

Năm 2016:
Sau khoảng 2 năm phát triển, "DEVICT Fishing Robot" bắt đầu đối mặt với thị trường. Điểm nổi bật không chỉ ở chức năng GPS + công cụ tìm cá, mà còn về chức năng tự động đi tàu và chức năng "một-key back home". Lợi thế cạnh tranh cốt lõi của nó trong số các sản phẩm tương tự trên toàn thế giới.

 

Năm 2016:

Sau hơn 1 năm phát triển và thử nghiệm, động cơ không chổi than dùng trong thuyền mồi DEVICT bắt đầu kiểm tra thị trường. DEVICT trở thành nhà lãnh đạo một lần nữa để sử dụng công nghệ mới trên thuyền mồi, đã được các nhà lãnh đạo ứng dụng cho pin 2.4GHz & lithium trong quá khứ ...

Năm 2017:
Sau hơn 1,5 năm thử nghiệm và thực hành trên thị trường, chiếc DEVICT AUTOPILOT & DEVICT FISHING ROBOT được đưa ra thị trường sau tháng 8 năm 2017 với chức năng rất trưởng thành và thiết kế nhân tạo. Nó có thể được sử dụng với hướng dẫn bản đồ của GOOGLE, bắt chước và đi thuyền với điều hướng tự động, với điều khiển máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh bằng APP với hệ thống Android hoặc IOS, phát hiện cá và đáy dưới độ sâu nước 80 mét ... mọi thứ dường như rất tuyệt vời khi đánh cá!

Năm 2017:
Chúng tôi có một đội ngũ rất chuyên nghiệp về phát triển công nghệ thông minh. Nó không chỉ phát triển và sản xuất tất cả các bộ phận điện tử cho chiếc thuyền mồi của chúng tôi, mà còn phát triển một dòng sản phẩm mới trên thuyền thông minh không người lái sử dụng rộng rãi trong hydrogeology, bảo vệ môi trường, tuần tra kiểm tra trên mặt nước và phát hiện dưới nước ...

Beijing Devict Technology Co.,Ltd Beijing Devict Technology Co.,Ltd Beijing Devict Technology Co.,Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : DEVICT

Số nhân viên : 11~50

Doanh thu hàng năm : $1 million-US$2.5 million

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt RC Thuyền cá Bait giảm giá chất lượng tốt RC Thuyền cá Bait giảm giá chất lượng tốt RC Thuyền cá Bait giảm giá chất lượng tốt RC Thuyền cá Bait giảm giá